Chương trình Tiếp thị liên kết là gì? Với chương trình tiếp thị liên kết của Quảng Cáo Seo, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ khi nào bạn muốn thông qua mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm về affiliate marketing.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty (Quảng Cáo Seo), thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với QuangCaoSeo. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính QuangCaoSeo khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến QuangCaoSeo, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm các bước như sau:

1. Tạo nội dung chia sẻ về Quảng Cáo Seo & các sản phẩm dịch vụ bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

2. Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người

3. Khách hàng click vào link affiliate

4. Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

Như vậy, với Quảng Cáo Seo Affiliate, thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

Lưu ý: để bảo vệ quyền lợi của người tham gia chương trình cũng như quyền lợi của Quảng Cáo Seo, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về điều khoản và điều kiện hợp tác chương trình Tiếp thị liên kết (Affiliate) của Quảng Cáo Seo để hiểu rõ hơn về hệ thống affiliate tại đây.

Tham gia tiếp thị liên kết Quảng Cáo Seo Affiliate có mất phí không?

Quảng Cáo Seo sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng.

Mặc dù Seo không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho tất cả mọi người tham gia, việc am hiểu tập khách hàng, phát triển hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng tải các nội dung hữu ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình nâng cao sức ảnh hưởng của bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

Đồng thời, các bạn cũng có thể cùng Quảng Cáo Seo tìm hiểu kỹ hơn các yếu tố ảnh hưởng đến doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online bền vững bằng tiếp thị liên kết.

Ai trả tiền hoa hồng Tiếp thị liên kết?

Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Quảng Cáo Seo sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Quảng Cáo Seo thanh toán. Ngoài ra, các đối tác của Quảng Cáo Seo thông qua chương trình Tiếp thị liên kết còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo trung thực và công cụ hỗ trợ dễ sử dụng của Quảng Cáo Seo, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

Lợi ích tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Quảng Cáo Seo

Là hình thức được nhiều người kinh doanh online lựa chọn, tiếp thị liên kết nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Quảng Cáo Seo, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng. Đồng thời, Quảng Cáo Seo tự tin rằng, chương trình tiếp thị liên kết luôn cung cấp mức hoa hồng hấp dẫn nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn.