PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

QUẢN LÝ DỰ ÁN
Quản lý và lập hóa đơn các dự án với tính năng quản lý dự án mạnh mẽ. Theo dõi chi phí và thời gian dành cho các nhiệm vụ và lập hóa đơn cho khách hàng của bạn. Khả năng phân công nhiều nhân viên trong công việc và theo dõi thời gian được ghi lại bởi thành viên dự án được giao.

XÂY DỰNG NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN
Giao nhiệm vụ cho nhiều nhân viên, thêm người theo dõi nhiệm vụ, cho phép nhận xét nhiệm vụ, tệp đính kèm nhiệm vụ.

CLIENT

MINDSPARKLE SHOP

DESIGNER

JOHN DOE

MATERIALS

WOOD, PAPER

WEBSITE

XTEMOS.COM/WOOD

01.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Với Kan Ban đơn giản, bạn có thể theo dõi khách hàng tiềm năng và dễ dàng theo dõi tiến trình của họ. Đính kèm tệp, chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tự động nhập khách hàng tiềm năng từ email, tạo đề xuất, để lại ghi chú.

02.

QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG

Sử dụng tính năng hợp đồng để chốt doanh số bán hàng hiện tại và tính năng. Tạo tài liệu PDF trong một phút và cho khách hàng của bạn thông qua tính năng hợp đồng gửi tích hợp. Khả năng gửi thông báo nhắc nhở khách hàng trước khi hết hạn hợp đồng.

03.

QUẢN LÝ HÓA ĐƠN

Xây dựng hóa đơn chuyên nghiệp và đẹp mắt. Đính kèm tệp và gửi trực tiếp cho khách hàng của bạn bao gồm cả PDF hóa đơn. Hóa đơn với thuế khác nhau dựa trên mặt hàng. Tạo hóa đơn định kỳ sẽ được tạo lại tự động dựa trên thiết lập của bạn cho hóa đơn định kỳ (X tháng một lần). Bạn có thể đặt định kỳ bắt đầu từ 1 tháng đến 12 tháng.

Purus lectus scelerisque parturient lobortis namar

Purus vel sapien a mollis fusce parturient a laoreet vestibulum purus ullamcorper tellus ante at duira convallis ac vel a vestibulum sem ridiculus sapien.

  • Suscipit habitant vulputate a porta.
  • Consectetur vestibulum cubilia acc.
  • Scelerisque litora ipsum parturient.

Id volutpat consequat arcu tristique praesent sed sapien a a sagittis sit condimentum hac ut congue.